** ฝาง-เชียงใหม่-เกาหลี บินตรงสู่ “กรุงโซล” PDF พิมพ์
เขียนโดย VRP   

 

 ฝาง-เชียงใหม่-เกาหลี  บินตรงสู่ “กรุงโซล”

กำหนดการเดินทาง วันที่..............

 

*** พิเศษ ชม ดรัมเคต โชว์ (โชว์ตีกลอง)

วันแรก    ฝาง-เชียงใหม่- กรุงโซล

 

15.00 น.  คณะพร้อมกันที่จุดนัดหมาย วี อาร์ พีหน้าโลตัส สาขาฝาง ออกเดินทางโดยรถตู้ปรับอากาศ สู่จังหวัดเชียงใหม่ สู่ท่าอากาศยานนานาชาติ เชียงใหม่

18.00 น.  คณะถึงสนามบินนานาชาติ เชียงใหม่ นำคณะไปรับประทานอาหารเย็น ณ ร้านสโมสรทหารอากาศภายในสนามบิน จังหวัด  เชียงใหม่

20.00 น.  นำคณะพร้อมกันเข้าไปในอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ เคาน์เตอร์  สายการบินโคเรียนแอร์  โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ  คอยอำนวยความสะดวกก่อนขึ้นเครื่อง

23.55-06.50 น. คณะบินลัดฟ้าสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบินโคเรียนแอร์ เที่ยวบินที่ KE668 เวลา 23.55 น. บริการอาหารและ   เครื่องดื่มบนเครื่อง

 

วันที่สอง เกาะนามิ ไร่สตอเบอร์รี่ –  –โรงเรียนสอนทำกิมจิ ใส่ชุด ฮันบกฟรี-สนุกสนานกับการเล่นสกี

 

8.00 น.     เมื่อท่านเดินทางถึงสนามบินอินซอน และผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองที่เกาหลีเรียบร้อย  จะมีไกด์พูดไทยได้คอยให้การต้อนรับท่าน โดยนำทุกท่านขึ้นรถ และนำทุกท่านเดินทางท่องเที่ยว

                จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เกาะนามิ เมืองชุนชอน จังหวัด คังวอน ลงเรือเฟอร์รีข้ามไปยังเกาะ (ใช้เวลาประมาณ 10 นาที) ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แมกไม้ ทิวสนบนเกาะนามิ ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ภาพแห่งสีสันความงดงามของใบไม้ ให้ท่านได้ย้อนรอยละครรักแนว DRAMA ซีรีย์เกาหลีที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย  WINTER LOVE SONG  หรือ เพลงรักในสายลมหนาว พร้อมเก็บภาพความประทับใจ ถ่ายรูป กับดาราแสดงนำ BAE YONG JOON และ CHOI JI WOO รูปปั้นที่สร้างขึ้นเพื่อไว้เก็บเป็นภาพความประทับใจ กับฉากและเนื้อเรื่องที่เรียกเสียงสะอื้น และน้ำตาของผู้ชมนอกจออย่างท่วมท้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ท่านได้ปั่นจักรยานชมวิวเหมือนในละครหรือชมฟาร์มเลี้ยงนกกระจอกเทศ  

กลางวัน  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร(TAKKALBI)

นำท่านเดินทางสู่  ไร่สตรอเบอร์รี่  เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงเกษตรเก็บและลิ้มรสสตรอเบอร์รี่เกาหลีสดๆ ในบรรยากาศภายในไร่สตรอเบอร์รี่อย่างแท้จริงท่านจะได้พบกับวิถีชีวิตชาวไร่สตรอเบอร์รี่ของเกาหลีว่ามีวิธีการปลูกอย่างไรจึงได้ผลสตรอเบอร์รี่ที่ขนาดใหญ่เป็นพิเศษและหวานหอมชวนน่ารับประทานเป็นที่ชื่นชอบของชาวเกาหลีเองและชาวต่างชาติ และยังเป็นผลไม้ส่งออกของประเทศอีกด้วยชมวิธีการปลูก การดูแลรักษา และท่านยังสามารถเลือกชิมสตรอเบอร์รี่ได้จากภายในไร่ (หมายเหตุ : ไม่สามารถนำออกมารับประทานภายนอกไร่ได้)   

นำท่านเดินทางสู่ กิมจิแลนด์ เล่ากันว่ากิมจิเกิดขึ้นสมัยโชชอนโดยชาวบ้านจะเก็บผักสดหมักไว้ในไหเพื่อไว้กินได้ในทุกฤดูกาล ชาวเกาหลีจะนำกิมจิใส่ลงในอาหารแทบทุกชนิด ตั้งแต่ ข้าวสวย ซุป ข้าวผัด สตู บะหมี่ จนกระทั้งพิซซ่า และเบอร์เกอร์ “กิมจิจึงถือเป็นอาหารประจำชาติของคนเกาหลี ที่ไม่ว่ามื้อไหนจะต้องมีกิมจิเป็นเครื่องเคียงประจำโต๊ะอาหารในทุกมื้อ คนเกาหลีในสมัยก่อนนิยมทำกิมจิไว้กินเองที่บ้าน ซึ่งกิมจินั้นมีมากกว่า 100 ชนิด ดังนั้นสูตรต้นตำหรับของแต่ละบ้านจึงไม่เหมือนกัน ให้ท่านได้เรียนรู้การทำกิมจิ และได้ฝึกลองทำด้วยฝีมือของตัวเอง พร้อมนำทุกท่านได้ใส่ชุดประจำชาติเกาหลี ฮันบก และถ่ายรูปภาพความประทับใจ    ให้แฟนละครที่เวที BROADWAY ใน NEW YORK มาแล้ว      นำทุกท่านสู่แหล่งช้อปปิ้งที่ได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในเอเชีย             

นำทุกท่านเดินทางสู่ SKI RESORT เพื่อให้ทุกท่านสนุกสนานกับการเล่นสกี ประเทศเกาหลี มีสถานที่เล่นสกีที่ได้รับความนิยมอยู่หลายแห่ง  ลานสกีของเกาหลีจึงเป็นที่รู้จักกันดีในทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จีนและญี่ปุ่น ตลอดจนนักสกีระดับอาชีพจากยุโรปและอเมริกา  จึงได้ออกแบบลานสกีที่ได้ระดับมาตรฐานมากที่สุด โดยทุกที่แบ่งพื้นที่สำหรับผู้ที่เริ่มเล่นเลื่อนตำแหน่งไปจนถึงระดับADVANCE  ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ที่พักโรงแรม  ร้านอาหาร มินิมาร์ท  ให้ท่านที่หลงใหลในการเล่นสกีหรือจะสนุกตื่นเต้นกับความเร็วของสโนว์บอร์ดที่ไหลเลื่อนลงมาจากเนินสกีบนภูเขาได้อย่างเต็มที่ (ชุดสกีและอุปกรณ์สกีไม่รวมในค่าทัวร์)    รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร(SHABU SHABU)

นำท่านเข้าสู่ที่  SIHEUN HOTEL / HOTEL GREEN WORLD หรือเทียบเท่า (SUWON)

 

  วันที่สาม     สวนสนุก  LOTTE WORLD – COSMETIC SHOP –  ศูนย์โสม - โชว์ตีกลอง ดรัมเคตโชว์

 

เช้า           รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

   นำท่านสู่ สวนสนุก LOTTE WORLD สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี  เริ่มต้นด้วยความสนุกสุดยอดกับ 5 สิ่งที่ไม่ควรพลาดเริ่มด้วย PHARAOH’S FURY ตื่นเต้นเล้าใจกับการล่องแก่งพิชิตฟาร์โรแห่งอียิปต์, ATLANTIC ADVENTURE นั่งรถไฟเหาะพิชิตแอตแลนติก, GYRO DROP เก้าอี้หมุนเหาะด้วยความเร็ว 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยความสูงกว่า 70 เมตร เพลิดเพลินมหกรรมขบวนพาเหรดที่เฉลิมฉลองใน WORLD CARNIVAL PARADE พร้อม พบความอัศจรรย์ใจ   และตื่นตากับ เลเซอร์โชว์    การแสดงที่นำทุกท่านไปสู่ดินแดนแห่งกาแล็กซี  ให้ท่านได้เต็มอิ่มกับบัตร FREE PASS  เล่นเครื่องเล่นได้ทุกชนิดไม่จำกัดจำนวนครั้งที่ MAGIC  LAND ที่มีเครื่องเล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น WAIKIKI WAVE, SWING TREE, BUNGEE DROP และอื่นๆ อีกมากมาย 

กลางวัน  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (BULGOGI)

 นำท่านสู่ ศูนย์รวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี เช่น ROJUKISS, LOTREE, LANEIGN, SULWASOO ให้ท่านได้เลือกซื้อเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีสุดฮอตฮิตในราคาแบบพิเศษๆ      นำท่านสู่ ศูนย์โสมรัฐบาล ซึ่งรับรองคุณภาพจากรัฐบาล เป็นโสมที่อายุ 6 ปี ซึ่งถือว่ามีคุณภาพดีที่สุด ให้ท่านได้เลือกซื้อโสมคุณภาพและราคาถูกกว่าไทย 2 เท่า โสมเกาหลีถือเป็นยาบำรุงร่างกาย หรือสามารถซื้อเป็นของฝากจากประเทศ 

จากนั้นนำท่านชม Drum Cat Show เป็นการโชว์ที่แสดงความสามารถของผู้หญิงทั้งวงในการตีกลองและเล่นเครื่องดนตรีสากลได้อย่างมหัศจรรย์ โดยเป็นการแสดงใหม่สาสุดของสาว ๆ สุดเซ็กซี่ ซึ่งได้รับรางวับชนะเลิศจากปี 2008 จากประเทศอังกฤษ และปี 2009 จากเกาหลีในงานโคเรีย เอนเตอร์เทนเมนต์ อวอร์ด และเริ่มเปิดการแสดงสุดอลังการครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2552 เป็นครั้งแรกที่กรุงโซล ซึ่งโชว์นี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศเกาหลีเวลานี้

ค่ำ            รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (JIMDAK)

นำท่านเข้าสู่ที่  COOP CITY HOTEL/ HOTEL  PRIME/ MARU HOTEL.หรือเทียบเท่า (SEOUL)

 

วันที่สี่     พระราชวังเคียงบ็อค –-พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน -RED PINE - ศูนย์สมุนไพร –-ตลาดเมียงดง –

N SEOUL TOWER(ไม่รวมลิฟท์)- ซุปเปอร์มาร์เก็ต เชียงใหม่

 

เช้า           รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

หลังจากอิ่มจากมื้อเช้าเราจะนำนำทุกท่านเดินทางชมพระราชวังเคียงบ็อค โดยระหว่างเดินทางจะได้ผ่านชมทำเนียบประธานาธิบดี หรือบลูเฮาส์ และย้อนรอยละคร  “PRINCESS HOURS”  หรือ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชาที่สำหรับพระราชวังเคียงบ็อค เป็นพระราชวังเก่าแก่ที่สุดของราชวงศ์โชซอล สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1394  โดยใช้เป็นศูนย์กลางการปกครองในสมัยโบราณโดยเป็นทั้งที่ประทับและฐานอำนาจของพระเจ้าแทโจ    และต่อเนื่องมาถึงกษัตริย์ ในราชวงศ์โชซอล  พระที่นั่งคึนชองจอนถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นที่ว่าราชการต่อมาคณะปกครองเกาหลีของญี่ปุ่นได้สร้างอาคารรัฐสภาขนาดยักษ์ขึ้นคั่น เพื่อต้องการแสดงนัยเด่นชัดว่าต้องการตัดความผูกพันระหว่างพระราชวงศ์กับราษฎร อาคารหลังนี้ได้ถูกรื้อถอนไปในโอกาสครบรอบ 50 ปี การปลดออกจากญี่ปุ่น ในเขตพระราชวัง ยังมีพระตำหนักเคียวฮเวรู  เป็นอาคารสองชั้น ตัวพระตำหนักถูกสร้างให้ยื่นออกไปกลางสระน้ำที่เต็มไปด้วยฝูงหงส์สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงพระราชทาน   จากนั้นนำท่านสู่ พิพิธภัณฑ์คติชนพื้นเมือง เพื่อให้ท่านได้ย้อนเรื่องราวและสัมผัสกับวิถีชีวิตความเป็นมาของชาวเกาหลีตั้งแต่ยุคโบราณโดยผ่านห้องแสดงหุ่นจำลองพร้อมภาพสามมิตินอกจากนั้นยังได้จัดแสดงเครื่องมือเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันของคนเกาหลีในสมัยโบราณ  

กลางวัน  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (SAMGYETANG)

จากนั้นเดินทางสู่ร้านสมุนไพร RED PINE เป็นผลิตภัณฑ์ ที่สกัดจากน้ำมันสน ที่มีสรรคุณช่วยบำรุงร่างกาย ลดไขมัน ช่วยควบคุมอาหารและรักษาสมดุลในร่างกาย        นำท่านเดินทางสู่  ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเกตนามู ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดพันธุ์ของสมุนไพรอ๊อตเกตนามูนี้ เป็นที่นิยมของคนเกาหลีรุ่นใหม่ เพราะมีผลช่วยดูแลตับให้แข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา   จากนั้นช็อปปิ้งตลาด เมียงดง หรือ สยามสแควร์เกาหลี ท่านสามารถเลือกสินค้าเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของเกาหลีได้ที่นี่โดยเฉพาะสินค้าวัยรุ่น เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ทั้งแบรนด์เนม เช่น EVISU, GAP, ONISUKA TIGER และสินค้าจากแบรนด์เกาหลีโดยเฉพาะ เครื่องสำอาง เช่น ETUDE HOUSE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP, MISSHA, ROJUKISS, LANEIGE อีกทั้งยังมีร้านกาแฟ ร้านอาหารต่างๆ ท่านสามารถลิ้มลองไอศกรีม 2,000 วอน ที่สูงเกือบฟุตได้  หลังจากซ็อปปิ้งเรียบร้อย จากนั้นนำท่านย้อนรอยละครซีรีย์เกาหลีดัง MY NAME IS KIM SAM SOON และ BOY OVER FLOWER ที่ นัมซานภูเขาแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล บนยอดเขามีหอ SEOUL TOWER 1 ใน 18 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลกมีความสูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล   นำท่านสู่ NAMSAN VIEW POINT ให้ท่านได้ถ่ายรูปและสัมผัสความน่ารักของวัยรุ่นเกาหลี นิยมมาคล้องกุญแจไว้ด้วยกันระเบียงทุกด้านของ SEOUL TOWER จึงเต็มไปด้วยกุญแจหลากหลาย

 นำท่านสู่สนามบินอินชอน ระหว่างทางให้ทุกท่านได้แวะ SUPER MARKET (ร้านละลายเงินวอน) ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าเกาหลีได้อีกรอบ เช่น บะหมี่ซินราเมียน  (มาม่าสไตล์เกาหลี) อูด้ง กิมจิ ขนมช๊อคโก้พาย น้ำจิ้มปรุงรสหมูย่างเกาหลี ไก่ตุ๋นโสมสำเร็จรูป ผลไม้ตามฤดูกาล ในราคาพิเศษก่อนกลับเมืองไทย

15.00 น. เดินทางถึงสนามบิน เพื่อเช็คอินเตรียมตัวกลับ

18.40 น.  เดินทางกลับสู่เชียงใหม่โดยสายการบิน โคเรียนแอร์ เที่ยวบินที่  KE667 บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง

22.40 น. ถึงสนามบินเชียงใหม่โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ 

               โดยมีรถตู้คอยรับคณะนำสัมภาระขึ้นรถตู้ เพื่อเดินทางสู่ อำเภอฝาง

01.00 น. นำคณะส่งถึงที่บ้านทุกท่าน ........โดยสวัสดิภาพ!!!!!!  เก็บเกาหลีไว้ในความทรงจำตราบนานเท่านาน

เมนูอาหาร

1. TAKKALBI ไก่ผัดเผ็ดบาร์บีคิวเป็นเนื้อไก่ที่หั่นออกเป็นชิ้นพอคำ คลุกเคล้าด้วยซีอิ้วเครื่องปรุง และหมักทิ้งไว้จนได้ที่ จึงนำเนื้อไก่และผักมาผัดบนกระทะยักษ์ รับประทานพร้อม กิมจิ ซุปสาหร่าย และข้าวสวย

2. ชาบู ชาบู สุกี้สไตล์เกาหลี บนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วย ผักสดชนิดต่างๆ และเนื้อหมูสไลด์น้ำซุปร้อนๆ และเส้นอูด้งซึ่งขาดไม่ได้ในการทาน ชาบู ชาบู พร้อมข้าวสวย

3. SAMGYETANG ไก่ตุ๋นโสมต้นตำหรับเกาหลี สูตรดั้งเดิมที่นำไก่ทั้งตัวไปตุ๋นกับรากโสม โดยต้องน้ำข้าวยัดเข้าไปในท้องไก่จะมีกลิ่นหอมของโสมเวลาทานจะมีรสชาติกลมกล่อม น้ำซุปหอมอร่อย ซดน้ำซุปร้อนๆ  หอมอร่อย

4. จิมดัก  JIMDAK  (ไก่อบซีอิ๊ววุ้นเส้น ) เป็นเมนูพื้นเมืองดั้งเดิมของเมืองอันดง จิมดักนี้ส่วนใหญ่จะใช้ไก่ทั้งตัว ผัดรวมกับวุ้นเส้น มันฝรั่ง แครอท พริก และซอสดำ เนื้อไก่ที่หมักจนนิ่ม ให้ทานอย่างจุใจ เสริ์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ

5. โอซัม พุลโกกิ ประกอบด้วยปลาหมึกสด และหมูสไลด์ที่ผ่านการหมักด้วยเครื่องปรุงจนได้ที่ นำมาผัดรวมกับผักสดนานา ชนิดบนกระทะร้อนๆ รับประทานพร้อมเครื่องเคียง และข้าวสวยร้อนๆ มีกลิ่นหอมน่าลิ้มลอง

DSC06113 Medium

DSC06112 Medium

 

DSC06126 Medium

DSC06218 Medium

DSC06255 Medium

DSC06323 Medium

DSC06328 Medium

DSC06339 Medium

DSC06331 Medium

 

DSC 1636

 

DSC 1688

DSC 1694

DSC 1734

DSC 1798

DSC 1799

DSC 1807

DSC 1821

DSC 1857

DSC 1861

DSC 1874

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
 

ข่าวสาร Facebook

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้907
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้716
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2152
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว6365
mod_vvisit_counterเดือนนี้11683
mod_vvisit_counterทั้งหมด3474641

มีผู้ใช้งาน: 8 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
ไอพี: 35.168.110.128