**ผบทสส.ตรวจเยี่ยมช่วยภัยแล้งเชียงดาว PDF พิมพ์
เขียนโดย Administrator   

23 มกราคม 2563 เวลา 13 .00 น.

จากมติที่ประชุมคณะรัฐมนตรี โดยรองนายกรัฐมนตรี ซึ่งได้เห็นชอบโครงสร้างกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ เพื่อรับมือพื้นที่เสี่ยงขาดแคลนน้ำ อุปโภค-บริโภค โดยมีพื้นที่เสียงขาดแคลนน้ำ จำนวน 43 จังหวัด 4,132 หมู่บ้าน โดยดำเนินการขุดเจาะบ่อน้ำบาดาลจำนวน 577 แห่ง และมอบหมายให้ กองบัญชาการกองทัพไทย โดยหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา รับผิดชอบในการเจาะบ่อน้ำบาดาลจำนวน 190 แห่ง ดำเนินการใน 4 จังหวัด ได้แก่ นครราชสีมา หนองบัวลำภู มหาสารคาม และจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้มอบหมายให้ สนภ.1 นทพ. และ พลตรีดำรงค์   คงเดช ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค 3 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กองบัญชาการกองทัพไทย สำนักงานพัฒนาภาค3 ดำเนินการเจาะบ่อน้ำบาดาลในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ จำนวน 57 บ่อ ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ สนับสนุนโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลอีก 3 บ่อ ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการขุดเจาะแล้วเสร็จจำนวน 3 บ่อ ได้แก่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านเปียง ต.บ้านแม อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ จำนวน 1 บ่อ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลห้วยหละ ต.ป่าพลู อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน บ.มอญ (วัดสีมาราม) ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ และอยู่ระหว่างดำเนินการที่ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ และทาง พลเอกพรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ได้มาทำการตรวจเยี่ยมการช่วยเหลือที่อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการเจาะหาน้ำบาดาลเพื่อช่วยเหลือโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้ขาดแคลนน้ำมาหลายปี และในปีนี้วิกฤติหนัก น้ำไม่เพียงพอกับการใช้ กับนักเรียนซึ่งมีนักเรียนมากถึง 1,035 คน ครูบุคลากร 100 คน และนักเรียนที่พักหอพักโรงเรียนจาก 100 คน เหลือเพียง 2 คน เพราะไม่มีน้ำใช้ ดร. ธาราทิพย์ วงษ์บรรณะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ได้ทำเรื่องขอความอนุเคราะห์มาทางหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่32 สำนักงานพัฒนาภาค3 เข้าช่วยเหลือซึ่งคาดว่าจะมีน้ำพอเพียงในการใช้อุปโภคบริโภคในโรงเรียน และยังมีชาวบ้านหลายหมู่บ้านมารอพบกับ พลเอกพรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เพื่อขอความอนุเคราะห์ขุดเจาะบาดาลช่วยชาวบ้าน นางพนิดา บุญยัง ตัวแทนชาวบ้านแท่นดอกไม้ หมู่ที่ 2 ตำบล เชียงดาว อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ มีชาวบ้านจำนวน 50 ครอบครัว ที่ขาดแคลนน้ำบริโภค ซึ่งจะทำเรื่องมาขอทาง หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่32 ต่อไป

อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

นายสำราญ แสงสงค์ ข่าว

DSC09980

DSC09974

 

DSC09977

DSC09992

DSC09995

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
 
**ทหารจัดงานวันเด็กให้เด็กในพื้นที่อำเภอฝาง PDF พิมพ์
เขียนโดย Administrator   

11 มกราคม 2563 เวลา 08.30.

เด็กไทยยุคใหม่รู้จักสามัคคีรู้หน้าที่พลเมืองไทย ทาง พลตรีประจวบ จันต๊ะมี ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาปิโตรเลียมภาคเหนือ กรมการพลังงานทหาร ได้ร่วมกับหน่วยงานทหาร และส่วนราชการ จัดงานวันเด็กให้กับเด็กๆๆ ในพื้นที่อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้นำเอาเครื่องมือเครื่องจักกล ตลอดจนรถ อาวุธ ที่ใช้กับการทหารออกมาทำการแสดงและมีวิทยากรทหารได้ทำการแสดงและสาธิต การแสดงของสุนัขทหารให้เด็กๆ ในพื้นที่ สร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ มาก และยังมีการแสดงของเด็ก และมีการเล่นเกม มีการแจกของขวัญ ขนมต่างๆ ให้กับเด็กที่มาในงานวันนี้อย่างมีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ โดยจัดแสดงที่สนาม เอนกประสงค์ ศูนย์พัฒนาปิโตรเลียมภาคเหนือ บ้านแม่คะ ตำบลแม่คะ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ทาง พลตรีประจวบ จันต๊ะมี ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาปิโตรเลียมภาคเหนือ ได้กล่าวกับเด็กๆ และผู้ปกครอง นโยบายของวันเด็กซึ่งทางนายกรัฐมนตรีได้ให้กับเด็กไทยในปีนี้ว่า เด็กไทยยุคใหม่ รู้จักสามัคคีรู้หน้าที่พลเมืองไทย ซึ่งก็ขอให้นำไปใช้และปฏิบัติเพื่อเด็กๆ จะได้มีความสุข และขอให้เด็กๆ และผู้ปกครองมีความสุขกันเต็มที่กับการเล่นเกมในวันเด็ก ในงานมีอาหาร ขนม และของเล่นทุกอย่างฟรีหมด มีทั้งเด็กและผู้ใหญ่เข้ามาร่วมงานจำนวนมากกว่า 7,000 คน ทางศูนย์พัฒนาปิโตรเลียมภาคเหนือ จัดทุกปีเพื่อให้เด็กๆ มีความสุขกัน

 อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่

นายสำราญ แสงสงค์ ข่าว

DSC09647

DSC09651

 

DSC09625

DSC09629

DSC09632

DSC09645

DSC09659

DSC09662

DSC09664

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
 
**จับยาบ้าซุกเป้ากางเกง PDF พิมพ์
เขียนโดย Administrator   

26 ธันวาคม 2562 เวลา 11.00 น.

พ.ต.อ.วินิจฉัย พินิจศักดิ์ ผกก.สภ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ พ.ต.ท.สมศักดิ์ ขันชัยทิศ รอง ผกก.ป.ฯ สั่งการให้ พ.ต.ต.นคร อุ่นตาน สวป ฯ หัวหน้า.ด่านตรวจฯ., ร.ต.ต.ดำรงค์ ภู่เสือ, ส.ต.ท.อัศนี พิมพาพันธ์, ส.ต.ต.ชนาพันธ์ ควัฒน์กุล, ส.ต.ต.ธนพงษ์ ปัญญา ร่วมจับจับกุม พ.ร.บ.ยาเสพติด 1ราย 1 คน มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมายคือ นายธนภัทร คำปัน อายุ 47 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 139 ม.5 ต.แม่สูน อ.ฝาง จว.เชียงใหม่ พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 1 มัด ประมาณ 2,020 เม็ด ซื้อจากชนเผ่า มาในราคา 14,000 บาท จับกุม บริเวณด่านตรวจบ้านแก่งปันเต๊า (ในเขตเทศบาลตำบลแม่นะ) ม.10 ต.แม่นะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสาย (ไม่ประสงค์ออกนามเพื่อหวังเงินสินบนนำจับ) ว่าจะมีนักค้ายาเสพติด ลักลอบขนยาเสพติดผ่านด่านตรวจ โดยจะใช้รถโดยสารเป็นพาหนะในการลักลอบขนยาเสพติด จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ และได้รับคำสั่งให้ดำเนินการจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี จนกระทั่งตามวันเวลาที่เกิดเหตุได้มี นายธนภัทร คำปัน ( ทราบชื่อภายหลัง ) โดยสารมากับรถยนต์โดยสารสี่ล้อส้ม เชียงใหม่-ท่าตอน เบอร์ 10 มาจากทาง อ.เชียงดาว มุ่งหน้าไป อ.เมืองเชียงใหม่ จะผ่านด่านตรวจฯ เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดรถ เมื่อพบเห็นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นายธนภัทรฯ ได้แสดงอาการมีพิรุธ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จึงแสดงความประสงค์ เพื่อขอทำการตรวจค้น โดยก่อนทำการตรวจค้น เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้แสดงความบริสุทธิ์ใจให้นายธนภัทรฯ ดูจนเป็นที่พอใจแล้ว จึงเชิญตัวนายธนภัทรฯ ลงจากรถเพื่อค้นตัวโดยละเอียด ในการตรวจค้นมีนายธนภัทรฯ ได้ยืนดูการตรวจค้นโดยตลอด ผลการตรวจค้นพบของกลางลำดับที่ 1 ซุกซ่อนในกางเกงชั้นใน ตัวที่ผู้ต้องหาสวมใส่อยู่ จากการซักถาม/ขยาย นายธนภัทรฯ ให้การรับสารภาพต่อเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมว่า ตนได้ติดต่อซื้อยาบ้าจาก นายจะก่า ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 36 ปี เป็นชนเผ่ามูเซอ อาศัยอยู่ที่หมู่บ้านแม่ละหมื่น ใน อ.ฝาง โดยได้ติดต่อซื้อยาบ้าในช่วงประมาณวันที่ 15 ธันวาคม 2562 เป็นจำนวน 1 มัด ประมาณ 2,020 เม็ด ในราคา 14,000 บาท โดยนายจะก่า นัดติดต่อให้ไปรับยาบ้า ในวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ที่ปากทางแยกเข้าบ่อน้ำมัน โดย นายจะก่า จะนำยาไปวางซุกซ่อนไว้บริเวณพงหญ้าข้างทาง โดยนายธนภัทรฯ จะนำยาบ้าจำนวนดังกล่าวไปจำหน่าย ให้แก่คนงานในแคมป์ก่อสร้าง ที่ อ.หางดง จนกระทั่งได้ถูกเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จับกุมเสียก่อน เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้ทำการตรวจยึดของกลางลำดับที่ 12 ดังกล่าวข้างต้น เอาไว้เป็นของกลาง แล้วนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีแล้ว

อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

นายสำราญ แสงสงค์  ข่าว

S  21127205

S  5103629

S  5103631

 

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
 
**บก.ควบคุมที่ ๒ ฉก.ม.๔ ขอรายงานการปฏิบัติดังนี้ PDF พิมพ์
เขียนโดย Administrator   

   - เมื่อ ๙ ธ.ค.๖๒ เวลา ๑๘.๓๐ น. บก.ควบคุมที่ ๒ ฉก.ม.๔ ได้รับการประสานจาก บก.ปส.๓ บช.ปส. อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบ อ.ฝาง ผบ.ฉก.ม.๔ จึงได้สั่งการให้ บก.ควบคุมที่ ๒ฯ จัดกำลังร่วมกับ ขกท.กกลผาเมือง. ปป.๔ สปป.ปปส., ปปส.ภาค ๕ , กก ๒ บก.ปส.๓ บช.ปส.,และ ศป.บส.ชน เข้าทำการพิสูจน์ทราบ ผลการปฏิบัติสามารถตรวจยึดยาบ้า จำนวน ๔๐๐,๐๐๐ เม็ด เป็นสัญลักษณ์ 999 น้ำเงิน จำนวน ๓๐๐,๐๐๐ เม็ด และ สัญลักษณ์ Y1 สีเขียว จำนวน ๑๐๐,๐๐๐ เม็ด เหตุเกิดที่ถนนเลี่ยงเมืองฝาง-แม่อาย บริเวณหลักกิโลเมตรที่ ๒๘ ใกล้สามแยกบ้านเด่นหลวง ม.๑๓ ต.เวียง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่

   -พฤติการณ์การตรวจยึด สืบเนื่องจากวันที่ ๗ ธ.ค.๖๒ จนท.ได้รับแจ้งจากสาย ซึ่งเป็นลูกเขย นายอาเบนุ แสนหมี่ (กลุ่มเล่าต๋า แสนลี่) ทราบว่าได้รับการติดต่อว่าจ้างให้จัดหาผู้ลำเลียงยาเสพติดจำนวน ๔๐๐,๐๐๐ เม็ด จาก พื้นที่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ปลายทางกรุงเทพฯ โดยกลุ่มเป้าหมายได้จ่ายเงินค่าจ้างลำเลียงล่วงหน้าให้แก่สาย แล้วจำนวน ๕๐,๐๐๐ บาท และจะจ่ายเพิ่มอีก ๔๐,๐๐๐ บาท เมื่อทีมลำเลียงรับยาเสพติดแล้ว ส่วนที่เหลืออีก ๔๐๐,๐๐๐ บาท จะจ่ายเมื่อยาเสพติดถึง พื้นที่กรุงเทพฯ ชุดปฏิบัติการจึงได้ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องวางแผนสืบสวนติดตามกลุ่มดังกล่าว ต่อมา วันที่ ๙ ธ.ค.๖๒ เวลา ๑๙.๐๐ น. สาย แจ้งว่าเป้าหมายจะนำยาเสพติดมาส่งมอบให้บริเวณถนนเลี่ยงเมืองฝาง-แม่อาย หลักกิโลเมตรที่ ๒๘ จึงได้วางกำลังเฝ้าสังเกตการณ์ บริเวณดังกล่าว กระทั่งเวลา ๒๐.๐๐ น. ชุดปฏิบัติการสังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ ต้องสงสัยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวน ๒ คัน มีถุงลักษณะคล้ายกระสอบวางอยู่ที่พักเท้าด้านหน้า ขณะชุดปฏิบัติการกำลังจะขอเข้าตรวจค้น กลุ่มเป้าหมายเกิดไหวตัว นำกระสอบทิ้งไว้ข้างทาง และอาศัยความมืด และความชำนาญเส้นทาง หลบหนีไป เหตุเกิดที่บริเวณข้างหลักกิโลเมตร ที่ ๒๘ ใกล้สามแยกบ้านเด่นหลวง ม.๑๓ ต.เวียง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ รายละเอียดเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป

S  3547160

0

1

3S

4S

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
 
**ทหารม้ายึดยาบ้าร่วมสามล้านเม็ด ไอซ์ 80 กิโลกรัม PDF พิมพ์
เขียนโดย Administrator   

3 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น.

ทาง พันเอก นฤทธิ์ ถาวรวงษ์ รองผู้บัญชาการกองกำลังผาเมืองได้มาเป็นผู้แถลงการณ์ในการวางแผนเข้าสกัดกั้นขบวนลักลอบนำยาเสพติดเข้าพื้นที่ชายแดนไทย ว่าการปฏิบัติตามนโยบายของ พลเอก อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก ให้ทำการปราบปรามยาเสพติดชายแดนแบบเข้มข้น และทาง พลโท ฉลองชัย ชัยยะคำ แม่ทัพภาค3 ทราบข่าวทางกองข่าวทหารว่าจะมีการลักลอบขนยาเสพติดเข้าทางชายแดนเวียงแหง สั่งการให้ พลตรี ถนัดพล โกศัยเสวี ผู้บัญชาการกองกำลังผาเมือง และพันเอก ศรัณย์ รอดบุญธรรม ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 4 กองกำลังผาเมือง ทราบข่าวจากฝ่ายข่าวการทหารผาเมืองได้สั่งการให้ พันโท ฐานพัฒน์ แสงนาค ผู้บังคับกองบังคับการควบคุมที่1หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 4 กองกำลังผาเมือง ร้อยตรี นิพนธ์ ลานไชยวงค์ ผู้บังคับหมวดทหารม้าที่ 13 กองร้อยทหารม้าที่ 1 กองบังคับการควบคุมที่1หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 4 กองกำลังผาเมืองลาดตระเวนในเส้นทาง ช่องทางแบกแซม ตำบลเปียงหลวง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ นำกำลังเข้าทำการลาดตระเวนและซุ่มในทางเดินเท้า ในเวลา 05.00 น. ได้พบกลุ่มชายจำนวนประมาณ 10-15 คนได้เดินเข้ามาทางช่องทางดังกล่าว มีสัมภาระสะพายด้านหลัง ทางทหารได้เรียกให้หยุด และได้ยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อเตือนกลุ่มชายดังกล่าวได้วิ่งหนีออกทางช่องทางที่เดินเข้ามา ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบพื้นที่เมื่อฟ้าสางแล้วพบว่ามีกระสอบเป้กระสอบสัมภาระจำนวน 12 กระสอบ จำนวนทั้งสิ้น 2,400,000 เม็ด เป็นชนิด WY ของ Y1 และ A พร้อมทั้งยาไอซ์จำนวน 4 กระสอบ 4 จำนวน 80 กิโลกรัม ได้ตรวจยึดโดยได้แจ้งทาง ตำรวจภูธรเวียงแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ ตำรวจตระเวนชายแดน335 ทหารศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดชายแดนภาคเหนือ ฝ่ายปกครองอำเภอเวียงแหง เข้าตรวจสอบพ้อมกันและนำออกมาทำการแถลงข่าวที่ กองร้อยทหารม้าที่ 1 กองบังคับการควบคุมที่1หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 4 กองกำลังผาเมือง บ้านแบกแซม ตำบลเปียงหลวง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อความปลอดภัยจุดที่ตรวจยึดได้ห่างเขตชายแดนไม่ถึง 1 กิโลเมตร ทราบว่ายาบ้านั้นเป็นของกลุ่มว้าใต้ที่ทำการผลิตในเขตอิทธิพลว้าในประเทศเพื่อนบ้าน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำยาบ้าส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเวียงแหง เพื่อดำเนินการตามกฏหมายแล้ว โดยทาง พันตำรวจเอกอัครภณ วริศเจริญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ได้เดินทางมารับในพื้นที่ ทางนายจิรชาติ ซื่อเจริญ นายอำเภอเวียงแหง ได้เข้ามาร่วมในการแถงข่าวด้วย

 

ทหารม้าปกครองภูธรค้นพบยาบ้าทิ้งข้างทาง 2 แสน ไอซ์10 กก.

3 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 น

จากการที่ยึดยาบ้าได้จำนวน 2,400,000 เม็ด และไอซ์ 80 กิโลกรัมนั้น ยังคาดว่าน่าจะมียาเสพติดตกหลงเหลืออีกในป่าที่ตรวจยึด ทางพันโท ฐานพัฒน์ แสงนาค ผู้บังคับกองบังคับการควบคุมที่1หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 4 กองกำลังผาเมือง นายจิรชาติ ซื่อตระกูล นายอำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ พันตำรวจเอกอัครภณ วริศเจริญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ ร้อยตรี นิพนธ์ ลานไชยวงค์ ผู้บังคับหมวดทหารม้าที่ 13 กองร้อยทหารม้าที่ 1 กองบังคับการควบคุมที่1หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 4 กองกำลังผาเมืองลาดตระเวนในเส้นทาง ช่องทางแบกแซม ตำบลเปียงหลวง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ นำกำลังเข้าทำการลาดตระเวนทางถนนเส้นที่คาราวานขนยาเสพติดถูกยึดยาเสพติดนั้นอีกรอบ ซึ่งจากที่ทหารเห็นรองเท้าหลุดอยู่ข้างถนน ลงไปลึกประมาณ 40 เมตร พบว่ามีกระสอบฟางสีรุ้งทิ้งไว้ ห่างกันประมาณ 80 เมตร ตรวจสอบพบว่าเป็นยาบ้าจำนวน 200,000 เม็ด (สองแสนเม็ด) และยาไอซ์อีกจำนวน 20 กิโลกรัม จึงได้ยึดมาแล้วนำส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเวียงแหง เพื่อติดตามดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งทางทหารยังจะลงพื้นที่ตรวจสอบอีกรอบคาดว่าน่าจะมียาเสพติหลงเหลือจากการวิ่งเอาชีวิตรอด ของกลุ่มลักลอบขนยาเสพติดเข้าจำหน่ายในประเทศไทย

อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่

นายสำราญ แสงสงค์ ข่าว

DSC09200

DSC09207

 

S  3997734

S  3997733

S  3997731

S  3997730

DSC09215

DSC09188

DSC09186

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

ข่าวสาร Facebook

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้150
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้1217
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้6195
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว9475
mod_vvisit_counterเดือนนี้37753
mod_vvisit_counterทั้งหมด2131315

มีผู้ใช้งาน: 10 บุคคลทั่วไป, 1 bots ออนไลน์
ไอพี: 3.214.184.250